Sản xuất & phân phối đá liếm chăn nuôi Himalaya

CHẤT LƯỢNG TẠO THƯƠNG HIỆU

Tất cả các loài động vật đều cần muối. Điều chưa được hiểu là muối càng tinh khiết càng tốt cho động vật.

Đá muối liếm khoáng Himalaya được cho là loại muối liếm tự nhiên tinh khiết nhất hành tinh.

NGUYÊN LIỆU

HÌNH THỨC

ĐÁ MUỐI HIMALAYA

VIÊN TRÒN - VUÔNG

TƯ VẤN

LIÊN HỆ

MIỄN PHÍ

0901.406.903

15.

NĂM

Sứ mệnh của QAISAR là tạo ra nhận thức về lợi ích của muối Himalaya và cung cấp nhiều loại sản phẩm đá muối hồng Himalaya chất lượng cao.

200.

ĐỐI TÁC

Là một công ty muối Himalayan đáng tin cậy, chúng tôi cung cấp loại muối Himalayan tốt nhất với mức giá cạnh tranh với chất lượng ổn định, qua hệ thống dây chuyền ép 630 tấn.

10.

QUỐC GIA

Từ năm 2009, Qaisar ® đã sản xuất và xuất khẩu muối hồng Himalaya tới hơn 10 quốc gia trên toàn thế giới. Chúng tôi sản xuất và bán buôn đá muối khewra - Pakistan.

Đá liếm chăn nuôi cho bò, trâu, dê, cừu, ngựa, heo, hươu và gia súc với số lượng bán buôn & số lượng lớn

Muối khoáng được coi là một trong những khoáng chất thiết yếu nhất cần thiết cho động vật hoang dã, vật nuôi và tất cả động vật trên cạn, tuy nhiên tầm quan trọng của nó thường bị bỏ qua vì các khoáng chất quan trọng khác. Động vật có cảm giác thèm muối một cách tự nhiên và điều này đảm bảo rằng chúng không bị suy dinh dưỡng và có hệ thống miễn dịch và sinh sản hoạt động tốt.

Về vấn đề đó, Qaisar Salt ® mang đến Đá Muối Himalayan, một phần thiết yếu trong dinh dưỡng của động vật. Và cũng giống như bất kỳ tình trạng thiếu hụt dinh dưỡng nào khác, các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng sẽ phát triển theo thời gian khi nhu cầu muối khoáng của vật nuôi không được đáp ứng. Đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp Đá Muối hồng Himalayan, một loại muối tự nhiên và tinh khiết cần thiết cho sự phát triển và duy trì xương, cơ, hệ tuần hoàn và thậm chí cả hệ thần kinh của động vật.

Chơi Video

KHÁCH HÀNG PHẢN HỒI VỀ CHẤT LƯỢNG & HIỆU QUẢ SỬ DỤNG ĐÁ MUỐI HIMALAYA QAISAR

Qaisar Salt®: Một công ty muối Himalayan đáng tin cậy.

Chúng tôi là Nhà sản xuất và Nhà cung cấp Đá Muối hồng Himalaya cho bò, trâu, dê, cừu, Ngựa, Hươu, Gia súc, Thỏ, Heo,... và các động vật nhỏ khác. Loại muối Himalaya này chứa 84 khoáng chất, bao gồm magiê, sắt và kali, cần thiết cho sức khỏe động vật. Màu hồng của loại muối này cho thấy hàm lượng khoáng chất cao. Chúng tôi cung cấp đá muối liếm không chứa hóa chất cho bò, trâu, dê, cừu, ngựa, hươu, bò và hầu hết tất cả các động vật trang trại.

Qaisar Salt ® cung cấp muối liếm động vật với nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau. Khối đá liếm muối dạng viên nén và tự nhiên nguyên khối cũng có sẵn. Muối mịn trộn với thức ăn chăn nuôi tạo nên khẩu phần ăn cân bằng. Đá muối có thể được treo bằng dây thừng để tránh lãng phí. Bán buôn phụ gia thức ăn muối và muối liếm động vật do Qaisar Salt ® cung cấp có khả năng chống chịu thời tiết khắc nghiệt.

QUY TRÌNH ĐÓNG GÓI ĐÁ LIẾM CHĂN NUÔI HIMALAYA QAISAR VIỆT NAM