GIỚI THIỆU VỀ QAISAR

Chúng tôi đã tham gia sản xuất các sản phẩm Muối hồng từ năm 2009

Chúng tôi yêu đá muối hồng

Qaisar là Nhà sản xuất & Nhà xuất khẩu trên toàn thế giới với các sản phẩm đá muối

Dịch vụ tư vấn 24/7

Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, tận tâm & tử tế luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách

ĐƠN VỊ TIÊN PHONG

Qaisar là công ty tiên phong mang muối hồng về Việt Nam

 

Tự hào là đơn vị đầu tiên, và là đơn vị vừa sản xuất, nhập khẩu & phân phối duy nhất & lớn nhất Việt Nam cho các sản phẩm từ đá muối Himalaya - Pakistan.

Được biết đến với khả năng ion hóa không khí, do đó tăng cường thể chất và cải thiện sức khỏe. Ưu điểm lớn nhất của các sản phẩm của chúng tôi là chất lượng cao và nhiều lựa chọn về mẫu mã của Sản phẩm đá muối. Chúng tôi cố gắng linh hoạt và điều chỉnh theo nhu cầu của khách hàng, chúng tôi hợp tác với tất cả các loại khách hàng. Chúng tôi giao dịch trực tiếp với các sản phẩm của mỏ muối Khewra và do đó trực tiếp mang lại sự tiết kiệm và chất lượng cho khách hàng.

Hình ảnh Qaisar tham dự triển lãm HCMC FOODEX 2022

Về đội ngũ Qaisar

QAISAR GROUP

Với niềm đam mê chia sẻ những điều tốt lành của thiên nhiên với mọi người trên khắp thế giới, QAISAR được thành lập vào năm 2009. Là nhà cung cấp bán buôn, QAISAR nỗ lực mang đến thế giới sự tinh khiết và tốt đẹp của đá muối hồng Himalaya.

Mr. Mansha

CHAIRMAN / FOUNDER

Ms. Hoang Phuong

CEO / FOUNDER

Mr. Khoa Thang

MANAGER

TẦM NHÌN VƯỢT XA LỢI NHUẬN

Trong hơn 15 năm qua, QAISAR cam kết duy trì các tiêu chuẩn chất lượng cao và chuỗi cung ứng an toàn đã cho phép chúng tôi giành được sự tin tưởng của các đối tác trong và ngoài nước, đồng thời đạt được những tầm cao mới cho hoạt động kinh doanh của chúng tôi.

Đội ngũ hơn 200 chuyên gia được đào tạo của chúng tôi làm việc không mệt mỏi để đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất trong suốt quá trình từ khai thác đến sản xuất và cung cấp trong khi vẫn tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế.

MỤC TIÊU CỦA QAISAR

Ngay từ đầu, mục tiêu của chúng tôi vẫn rất đơn giản: sản xuất các sản phẩm muối chất lượng cao và phân phối trên toàn thế giới cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Chúng tôi tập trung vào việc cung cấp dịch vụ khách hàng chất lượng. Cam kết của chúng tôi về chất lượng được phản ánh qua lòng trung thành của khách hàng. Cơ sở sản xuất tự động hóa cao của chúng tôi được trang bị công nghệ tiên tiến và lực lượng lao động chuyên nghiệp giúp đáp ứng nhu cầu của bạn đúng thời gian với kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt ở từng công đoạn.

SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI

Sứ mệnh của QAISAR là tạo ra nhận thức về lợi ích của muối Himalaya và cung cấp nhiều loại sản phẩm đá muối hồng Himalaya chất lượng cao.

Tại QAISAR, chúng tôi tự hào là một doanh nghiệp quan tâm đến khách hàng và tạo ra một môi trường lành mạnh thông qua các sản phẩm tự nhiên của mình. Đó là lý do các doanh nghiệp tin tưởng chúng tôi là cơ quan có thẩm quyền để khai thác những ưu điểm của sản phẩm Muối hồng Himalayan.

QAISAR NỖ LỰC MANG SẢN PHẨM MUỐI HỒNG VỀ VỚI VIỆT NAM

Qaisar chiếm hơn 90% thị phần muối hồng trong nước

2009
NĂM THÀNH LẬP
100000
KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG
200
CÔNG TY LÀM VIỆC VỚI QAISAR
2
SHOWROOM GIỚI THIỆU SẢN PHẨM
1500
ĐIỂM BÁN TRÊN TOÀN QUỐC
10
QUỐC GIA KÝ KẾT PHÂN PHỐI
Chơi Video

Giới thiệu về Qaisar trên VTV9

Qaisar là đơn vị sản xuất, xuất khẩu muối hồng từ Pakistan đi khắp thế giới. Vì tình cảm đặc biệt với dải đất hình chữ S Việt Nam, nên Qaisar đã tiên phong mang muối hồng từ đất nước Pakistan xa xôi.

Chơi Video

Phản hồi của khách hàng về sản phẩm đá liếm Qaisar

Được sự yêu mến & đón nhận của người dân Việt Nam từ 2009, đến nay Qaisar đã có những thành tựu tuyệt vời trong sứ mệnh "Phủ hồng gian bếp Việt". Qaisar cũng tự hào góp phần thắt chặt tình đoàn kết hữu nghị giữa 2 đất nước Việt Nam - Pakistan.