CÁC SẢN PHẨM TỪ ĐÁ MUỐI HỒNG HIMALAYA QAISAR

Đá muối hồng Himalaya

là một loại đá muối có nguồn gốc từ dãy núi Himalaya, có màu hồng cam do chứa nhiều khoáng chất và nguyên tố vi lượng có lợi cho sức khỏe. Đá muối hồng không chỉ được dùng để làm đèn, spa, tắm muối hay chăm sóc vật nuôi, mà còn được chế biến thành nhiều sản phẩm chăm sóc sức khỏe khác nhau, như: buồng xông hơi đá muối, giường đá muối, ghế đá muối, hộp đặt chân, bàn thiền, thảm yoga...

muoi-hong-qaisar (104)
giuong-da-muoi-hong-ngoai-qaisar
qaisar-spa-da-muoi

ĐÁ MUỐI VẬT TƯ - XÂY DỰNG SPA, BUỒNG XÔNG HƠI...

Đá muối vật tư Qaisar

là một loại đá muối được dùng để làm nguyên liệu cho các sản phẩm từ đá muối, như đèn, spa, tắm muối, chăm sóc vật nuôi, chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Đá muối vật tư có nguồn gốc từ dãy núi Himalaya, có màu hồng cam do chứa nhiều khoáng chất và nguyên tố vi lượng có lợi cho cơ thể. Đá muối vật tư có thể có nhiều kích thước và hình dạng khác nhau, tùy theo nhu cầu của khách hàng. Một số loại đá muối vật tư phổ biến là:

Đá muối vụn: Là đá muối có kích thước nhỏ, từ 0.5 đến 5 cm. Đá muối vụn được dùng để làm đèn, xông hơi, tắm muối hoặc bổ sung cho vật nuôi.
Đá muối viên: Là đá muối có kích thước trung bình, từ 5 đến 15 cm. Đá muối viên được dùng để làm đèn, massage, spa hoặc làm đẹp.
Đá muối khối: Là đá muối có kích thước lớn, từ 15 đến 50 cm. Đá muối khối được dùng để làm đèn, xây dựng phòng đá muối hoặc nướng thực phẩm.