Hiển thị tất cả 4 kết quả

Đèn đá muối 3D

600,000700,000
Đèn đá muối 3d Himalaya Qaisar được thiết kế đặc biệt với các hình dạng như đèn tình yêu, mã đáo thành công, cá chép, phật đá, chúc mừng sinh nhật v.v. là sự lựa chọn tuyệt vời để trang trí nhà cửa và văn phòng.

Đèn đá muối các hình dáng

500,000600,000
Đèn đá muối Himalaya Qaisar được thiết kế đặc biệt với các hình dạng hình học như trụ vuông, thiên thần, thập giá, giọt nước, quả cầu, bóng lửa v.v. là sự lựa chọn tuyệt vời để trang trí nhà cửa và văn phòng.

Đèn đá muối Himalaya Qaisar tự nhiên

100,0001,200,000
Đèn đá muối Qaisar là một loại đèn trang trí được làm từ đá muối Himalaya. Đèn đá muối Qaisar có nhiều hình dạng và kích thước khác nhau, như đèn tự nhiên, đèn tình yêu 3D, đèn cặp đôi, đèn happy birthday, hộp đặt chân... Đèn đá muối Qaisar không chỉ có tác dụng làm đẹp cho không gian sống, mà còn có nhiều lợi ích cho sức khỏe, như: - Làm sạch và thanh lọc không khí bằng cách hấp thụ bụi bẩn, vi khuẩn, khói thuốc và các tác nhân gây ô nhiễm khác. - Tạo ra ion âm có tác dụng cân bằng ion dương trong không khí, giúp giảm căng thẳng, mệt mỏi và cải thiện chất lượng giấc ngủ. - Phát ra ánh sáng màu hồng ấm áp, tạo cảm giác dễ chịu và thư thái cho người sử dụng

Đèn đá muối hồng chế tác

550,000600,000
Đèn đá muối chế tác Himalaya Qaisar được tạo ra bằng cách chạm khắc thủ công các khối muối Himalaya thành các hình dạng riêng biệt như Trái tim, Quả cầu, Trụ vuông, Tô tài lộc, Đèn giỏ sắt, v.v.. là sự lựa chọn tuyệt vời để trang trí nhà cửa và văn phòng. Vừa là vật phong thủy vượng tài cho gia chủ.