CÁC CỠ HẠT & LOẠI MUỐI

Muối hồng Himalaya Qaisar được khai thác thủ công là loại muối ăn tinh khiết nhất và chưa qua chế biến, chứa 84 khoáng chất vi lượng.

Xuất xứPakistan
Nhà sản xuấtQAISAR
Cỡ hạtlớn, mịn
Đóng góibao 25kg hoặc theo yêu cầu

Muối hồng Himalaya trong ẩm thực

Thưởng thức tinh hoa của Himalaya bằng muối hồng Himalaya ăn được tự nhiên, chưa qua chế biến và không gây ô nhiễm được thu hoạch từ dãy núi Himalaya - Pakistan. Nó chứa tới 84 khoáng chất vi lượng và các nguyên tố cần thiết cho sức khỏe của chúng ta. Nó cân bằng độ pH của cơ thể, cung cấp khoáng chất, ổn định huyết áp và cải thiện quá trình hydrat hóa.

Khi chọn muối ăn, bạn nên cẩn thận vì muối ăn có thể gây hại cho cơ thể. Mặt khác, muối hồng Himalayan không chứa bất kỳ chất gây ô nhiễm môi trường hay chất chống đóng vón nào. Đó là một sự lựa chọn tốt hơn cho việc tiêu dùng hàng ngày.

Qaisar ® - Một trong những Nhà sản xuất Đá muối Himalaya hàng đầu

Từ năm 2009, Qaisar ® đã sản xuất và xuất khẩu muối hồng Himalaya tới hơn 10 quốc gia trên toàn thế giới. Chúng tôi sản xuất và bán buôn muối khewra với các kích cỡ hạt khác nhau như muối Himalaya siêu mịn, mịn và thô.

Chúng tôi là Nhà sản xuất Muối Himalayan được chứng nhận BRC, GMP, Kosher, Halal. Chúng tôi cung cấp số lượng lớn 100% muối Himalaya cấp thực phẩm tự nhiên cho các nhà nhập khẩu, nhà bán buôn và các thương hiệu trên toàn thế giới. Muối Himalaya số lượng lớn của chúng tôi có nhiều loại bao bì khác nhau như túi 25kg và Túi Jumbo.

Là một công ty muối Himalayan đáng tin cậy, chúng tôi cung cấp loại muối Himalayan tốt nhất với mức giá cạnh tranh cao, cho phép khách hàng của chúng tôi đạt được thị phần thương mại rõ ràng trong lĩnh vực kinh doanh muối.