Hiển thị tất cả 3 kết quả

Bàn thiền đá muối Himalaya Qaisar nhập khẩu Pakistan

2,400,000
BÀN THIỀN ĐÁ MUỐI HIMALAYA QAISAR LÀ MÓN QUÀ GIÀNH RIÊNG CHO SỨC KHỎE - Bàn Thiền Đá Muối Himalaya giúp tăng cường năng lượng, chữa nhiều bệnh, các bệnh phụ nữ, vì muối có tính sát khuẩn cao. - Trong quá trình ngồi thiền, Bàn Thiền Đá Muối Himalaya Qaisar giúp đẩy các khí độc tích tụ trong cơ thể ra ngoài thông qua phần huyệt đan điền. Một số phát tán dưới dạng nhiệt, làm cơ thể nóng lên và thoát ra ngoài qua mồ hôi, một số qua đường hô hấp. Tuy nhiên, những người mới tập thiền rất khó để có thể làm được điều này, hoặc trong cơ thể nhiều khí độc quá cũng không thể nào phát tán ra ngoài hết. Và với sự hỗ trợ của Bàn Thiền Đá Muối Himalaya sẽ giúp hút khí độc ra nhanh hơn, vì vậy cơ thể của bạn sẽ khỏe mạnh hơn chỉ trong thời gian ngắn. - Đá muối Himalaya khuếch tán Ion âm (Ion âm là các hạt mang điện tích trôi nổi tự do có khả năng đi vào cơ thể và tác động trực tiếp đến sức khỏe), hút bụi bẩn và vi khuẩn làm sạch không khí, mang đến không gian thiền lý tưởng cho bạn. - Bàn Thiền Đá Muối Himalaya kích thích tuần hoàn máu giúp cải thiện rất tốt chứng mất ngủ, suy nhược cơ thể, lấy lại năng lượng tích cực. Giúp giảm bớt căng thẳng, áp lực lo âu trong công việc, cuộc sống.

Giường đá muối Himalaya Qaisar – Chăm sóc sức khỏe toàn diện

Giường đá muối Himalaya - Giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện Không như các thiết bị chăm sóc sức khỏe, làm đẹp sử dụng công nghệ hiện đại và cũng giống như một chiếc giường massage thông thường. Giường đá muối Himalaya ứng dụng nguyên liệu đá muối Himalaya – loại muối “tinh khiết nhất hành tinh”, chứa đến 84/92 loại khoáng chất, có khả năng sản sinh ion âm mang đến rất nhiều lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe, phù hợp cho hầu hết mọi đối tượng, mọi độ tuổi khác nhau. Là một thiết bị chăm sóc sức khỏe còn khá mới lạ tại Việt Nam nhưng giường đá muối Himalaya được dự báo là sẽ trở thành một sản phẩm “chủ chốt” giúp các spa “hút” khách hàng; và đặc biệt là mang đến không gian thư giãn tuyệt vời cho “home spa” của các gia đình. Tại sao vậy? Hãy cùng khám phá những công dụng và giá trị mà giường đá muối Himalaya để giải đáp câu hỏi này.

Hộp đá muối massage chân Qaisar

650,000
Hộp đá muối massage chân Qaisar là sản phẩm “kế thừa”, cũng như phát huy hết tất cả những đặc tính tinh túy đó của đá muối Himalaya. Khối đá muối được chế tác tinh tế, đặt trong một hộp gỗ kết hợp với bóng đèn bên dưới để làm nóng, giúp khối đá giải phóng các ion âm, khoáng chất cũng như tác động lên các huyệt đạo. Với thiết kế độc đáo đó, hộp đá muối massage chân Qaisar mang đến rất nhiều công dụng cho sức khỏe: - Đào thảo độc tố trong cơ thể, lưu thông khí huyết, chống lão hóa - Trị đau nhức chân tay, đau nhức xương khớp. - Mang đến cho bạn giấc ngủ ngon và sâu hơn. - Hỗ trợ chức năng não, thư giãn tinh thần. - Bổ sung khoáng chất cần thiết. - Cải thiện tim mạch, cân bằng huyết áp và hệ hô hấp. - Tăng cường serotonin (kiểm soát cảm xúc, cải thiện tiêu hóa, tăng sự tập trung).