Hiển thị tất cả 6 kết quả

Giải pháp toàn diện cho ngành Spa đá muối

Spa đá muối là một loại hình kinh doanh spa sử dụng các sản phẩm được làm từ đá muối Himalaya để phục vụ cho việc làm đẹp và chăm sóc sức khỏe. Đá muối Himalaya có xuất xứ từ Pakistan và được khai thác từ mỏ muối Khewra, mỏ muối lớn nhất thế giới. Đá muối Himalaya có nhiều khoáng chất và tác dụng trong việc lọc không khí, tạo ion âm, giảm căng thẳng, điều hòa nước trong cơ thể, cân bằng đường huyết, hỗ trợ hệ tim mạch, xương khớp và hô hấp.

Hộp đá muối massage chân Qaisar

650,000
Hộp đá muối massage chân Qaisar là sản phẩm “kế thừa”, cũng như phát huy hết tất cả những đặc tính tinh túy đó của đá muối Himalaya. Khối đá muối được chế tác tinh tế, đặt trong một hộp gỗ kết hợp với bóng đèn bên dưới để làm nóng, giúp khối đá giải phóng các ion âm, khoáng chất cũng như tác động lên các huyệt đạo. Với thiết kế độc đáo đó, hộp đá muối massage chân Qaisar mang đến rất nhiều công dụng cho sức khỏe: - Đào thảo độc tố trong cơ thể, lưu thông khí huyết, chống lão hóa - Trị đau nhức chân tay, đau nhức xương khớp. - Mang đến cho bạn giấc ngủ ngon và sâu hơn. - Hỗ trợ chức năng não, thư giãn tinh thần. - Bổ sung khoáng chất cần thiết. - Cải thiện tim mạch, cân bằng huyết áp và hệ hô hấp. - Tăng cường serotonin (kiểm soát cảm xúc, cải thiện tiêu hóa, tăng sự tập trung).

Đèn đá muối 3D

600,000700,000
Đèn đá muối 3d Himalaya Qaisar được thiết kế đặc biệt với các hình dạng như đèn tình yêu, mã đáo thành công, cá chép, phật đá, chúc mừng sinh nhật v.v. là sự lựa chọn tuyệt vời để trang trí nhà cửa và văn phòng.

Đèn đá muối các hình dáng

500,000600,000
Đèn đá muối Himalaya Qaisar được thiết kế đặc biệt với các hình dạng hình học như trụ vuông, thiên thần, thập giá, giọt nước, quả cầu, bóng lửa v.v. là sự lựa chọn tuyệt vời để trang trí nhà cửa và văn phòng.

Đèn đá muối Himalaya Qaisar tự nhiên

100,0001,200,000
Đèn đá muối Qaisar là một loại đèn trang trí được làm từ đá muối Himalaya. Đèn đá muối Qaisar có nhiều hình dạng và kích thước khác nhau, như đèn tự nhiên, đèn tình yêu 3D, đèn cặp đôi, đèn happy birthday, hộp đặt chân... Đèn đá muối Qaisar không chỉ có tác dụng làm đẹp cho không gian sống, mà còn có nhiều lợi ích cho sức khỏe, như: - Làm sạch và thanh lọc không khí bằng cách hấp thụ bụi bẩn, vi khuẩn, khói thuốc và các tác nhân gây ô nhiễm khác. - Tạo ra ion âm có tác dụng cân bằng ion dương trong không khí, giúp giảm căng thẳng, mệt mỏi và cải thiện chất lượng giấc ngủ. - Phát ra ánh sáng màu hồng ấm áp, tạo cảm giác dễ chịu và thư thái cho người sử dụng

Đèn đá muối hồng chế tác

550,000600,000
Đèn đá muối chế tác Himalaya Qaisar được tạo ra bằng cách chạm khắc thủ công các khối muối Himalaya thành các hình dạng riêng biệt như Trái tim, Quả cầu, Trụ vuông, Tô tài lộc, Đèn giỏ sắt, v.v.. là sự lựa chọn tuyệt vời để trang trí nhà cửa và văn phòng. Vừa là vật phong thủy vượng tài cho gia chủ.