Muối ăn

Muối hồng Qaisar phủ hồng gian bếp Việt

Muối hồng Qaisar là một thương hiệu muối hồng Himalaya được sản xuất và nhập khẩu về Việt Nam bởi tập đoàn Qaisar-Pakistan. Muối hồng Qaisar có chứa nhiều khoáng chất và nguyên tố vi lượng có lợi cho sức khỏe, như kali, magiê, canxi, sắt, đồng, kẽm và iốt. Muối hồng Qaisar có thể được sử dụng trong nấu ăn, làm đẹp, tắm muối, đèn muối và đá liếm cho động vật.

Muối hồng Qaisar phủ hồng gian bếp Việt là một cách nói để chỉ việc sử dụng phổ biến muối hồng Qaisar trong các món ăn của Việt Nam. Muối hồng Qaisar có thể giúp tăng hương vị và màu sắc cho các món ăn, đồng thời cung cấp nhiều khoáng chất cho cơ thể. Muối hồng Qaisar cũng có thể được dùng để nướng thực phẩm trên đá muối. Một số món ăn Việt Nam có thể sử dụng muối hồng Qaisar là:

  • Bò nướng muối ớt: Thịt bò được ướp với muối hồng Qaisar, ớt, tỏi, hành tây và dầu ăn, sau đó nướng trên than hoặc trên đá muối. Món này ăn kèm với rau sống và bánh tráng.
  • Cá kho tộ: Cá được rửa sạch, xẻ miếng và ướp với muối hồng Qaisar, đường, nước mắm, tỏi và ớt. Sau đó cá được xếp vào tô sành cùng với thịt ba chỉ, hành khô và tiêu. Tô cá được đặt vào nồi kho với nước dừa và nấu nhỏ lửa cho đến khi cá chín và nước kho cạn.
  • Gà luộc muối: Gà được rửa sạch, bóp chanh và ướp với muối hồng Qaisar, gừng và lá chanh. Sau đó gà được luộc trong nước sôi cho đến khi chín. Món này ăn kèm với muối tiêu chanh và rau răm.

Bạn có thích những món ăn này không? Nếu bạn muốn biết thêm về cách làm các món ăn này, bạn có thể chia sẻ phần bình luận nhé. Chúc bạn ngon miệng!

MÓN NGON PHẢI THỬ VỚI ĐÁ NƯỚNG MUỐI HỒNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *